โมบายยุคเอชพี

สมาร์ตดีไวซ์ HP Slate 6 Voice Tab

   เอชพี เผยโฉมโมบายดีไวซ์เจเนอเรชันใหม่แห่งยุคเอชพี สเลท 6 วอยซ์ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ตอบสนองการใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่

บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเอชพี HP Slate 6 Voice Tab เพื่อขยายพอร์ตโพลิโอของสินค้าในกลุ่มโมบาย เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่สรรค์สร้างคุณค่าในการใช้งานที่แตกต่างให้กับตลาด ตลอดจนกลุ่มผู้ใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลอัจฉริยะ Qual – core Processor ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานหลาย ๆ ฟังก์ชันพร้อมกันในคราวเดียว ตั้งแต่การรับ-ส่ง อีเมล์ การท่องโลกอินเทอร์เน็ตการเล่นเกมส์ ตลอดจนการใช้งานเว็บสตรีมมิ่ง

ด้วยการทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ผสานหน่วยประมวลผลอัจฉริยะ Quad-core Processor HP ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลายในคราวเดียวกันในขณะที่ผู้ใช้งานยังสามารถดื่มด่ำกับความบันเทิงไปพร้อมกันได้อีกด้วย โดย HP Slate 6 Voice Tab มาพร้อมกับฟีเจอร์ 3G Dual SIM Dual Standby ซึ่งเป็นการรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ต 3G ระบบ 2 ซิมการ์ด พร้อมกันภายในเครื่องเดียว ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมต่อด้วยเสียง และยังสามารถทำงานพร้อมทั้งสนุกไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ แม้แต่ในขณะที่กำลังเดินทางได้อีกด้วย

ลำโพงหน้าระบบสตอริโอที่ให้คุณภาพเสียงระดับสูง ร่วมกับหน้าจอแสดงผล IPS Panel นวัตกรรมระดับโฮเอนด์ที่เผยมุมมองที่กว้างกว่าและสีสันที่คมชัดกว่า พร้อมด้วยระบบสัมผัสที่สามารถตอบสนองได้อย่างแม่นยำ ฉันไว ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการท่องโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก การเล่นเกมส์ การชมวิดีโอ สตรีมมิ่ง รวมถึงการฟังเพลงออนไลน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้เอชพี ยังได้เปิดตัว HP SmartFriend Privllege Service บริการเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าเอชพี ที่ช่วยเพิ่มความฉับไว ประหยัดเวลา และสร้างมูลค่าเพิ่มสูงสุด ในการเลือกซื้ออุปกรณ์และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ ด้วยบริการที่ครอบคลุมรอบลาน โดยบริการดังกล่าวได้รวบรวมเอาบริการต่างๆที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษาผ่านคอลล์เซ็นเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับ-ส่งซ่อม บริการกู้คืนข้อมูล บริการซ่อมด่วน และบริการซ่อมบำรุงอย่างมือโปร และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมอบบริการให้แก่ลูกค้า ซึ่งไม่เพียงแต่การซ่อมแซมเท่านั้น แต่ยังคงมุ่งตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด