แลปทอปสำหรับคอเกมส์

Blade แลปทอปสำหรับคอเกมส์

   แลปทอปสำหรับเล่นเกมส์ที่บางเฉียบที่สุดในโลก โดดเด่นด้วย จอแสดงผลแลปทอปที่มีความละเอียดสูงที่สุดในโลกขนาด 14 นิ้ว Razer Blade เป็นแลปทอปที่มอบขุมพลังต่อลูกบาศก์นิ้วสูงที่สุดในโลก ผ่านการอัพเดตด้วย NVIDIA GTX 870M รุ่นใหม่

Razer ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์ความบันเทิงประกาศเปิดตัว Razer Blade รุ่น ล่าสุดที่มีจอแสดงผลความละเอียดสูงสุดขนาด 14 นิ้วพร้อมใช้งานบนแลปทอปจอแสดงผล แบบทัชสกรีน 3200x1800 ที่น่าทึ่งนี้โดดเด่นด้วยรายละเอียด 5.76 ล้านพิกเซล ที่ยอดเยี่ยมคมชัดเป็นประวัติการณ์และพิมพ์ข้อความได้ 262 พิกเซลต่อนิ้ว

เทคโนโลยีแผงจอแสดงผล IGZO/IPS (Indium Gallium Zine Oxide/In-Plane Switching) ที่ทันสมัยของ Razer ให้คุณภาพของสีสันและภาพที่เหนือชั้น ผลลัพธ์ที่ได้คืออัตราส่วนของความต่างเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อหน้านี้ถึง 250 เปอร์เซ็นต์ ด้วยจอ LED ที่ให้ความสว่างสูง สามารถปรับแสงขณะใช้งานนอกสถานที่ปรับมุมรับชมได้กว้าง รวมถึงปรับการตอบสนอง และการแพร่ภาพวิดีโอให้มีชีวิตชีวาขึ้น จอแสดงผล Razer Blade ลดการเปลี่ยนสีขณะเดียวกันก็เพิ่มสีสันในระดับสูงสุด เพื่อทำให้เกมส์ดูสวยงามกว่าที่เคยมีมา

Razer Blade ยังอัดแน่นด้วยขุมพลังต่อลูกบาศก์นิ้วเหนือกว่าแลปทอปรุ่นอื่นที่มีอยู่ในโลก Razer Blade

แสดงเฟรมเรตมากถึง 65 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าดีกว่าระบบคำนวณซ้ำก่อหน้านี้ด้วย NVIDIA GeForec GTX 870M GPU รุ่นล่าสุด Razer Blade ทำงานด้วยโพสเซสเซอร์ 4th gen Intel Core i7 และใช้เทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลแบบโซลิดสเตด เพื่อเพิ่มความเร็วที่มากถึงสี่เท่าเร็วกว่าฮาร์ดไดรฟืโน้ตบุ๊ก รุ่นเก่า Razer Blade ที่สร้างไว้ในโครงอะลูมิเนียมล้วนแสนทนทานนี้ โดดเด่นด้วย แทร็กแทดที่ออกแบบมา ให้ผู้ใช้ปรับแต่งเอง และ คีย์บอร์ดระดับเล่นเกมส์แบบแบ็กไลด์ ที่สามารถกดปุ่มพร้อมกัน ได้อย่างสมบูรณ์แบบรวมถึงปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้โดยได้รับการสนับสนุนจาก ซอฟต์แวร์ นวัตกรรมใหม่อย่าง Synapse 2.0

หน่วยความจำ 1600 MHz DDR3L ที่รวดเร็ว 8GB และที่เก็บข้อมูลโซลิดสเตดแบบมาตรฐาน 128 GB รวมถึงทางเลือกสำหรับจัดเก็บข้อมูล 256 GB หรือ 512 GB นอกจากนี้ Razer Blade ยังมาพร้อมกับ Dolby Home Theatre v4 ที่โดดเด่นด้วยการตอบสนองคุณภาพเสียงอันลุ่มลึก ผ่านการปรับแต่งมาเพื่อมอบประสบการณ์เสียงแบบโรงภาพยนตร์ Razer Blade มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึงหกชั่วโมงและระบบเชื่อมต่อไร้สาย 802.11 ac ที่มีประสิทธิภาพสูงรุ่นล่าสุด

Razer Blade ขนาด 14 นิ้วได้รวมไดรฟ์ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องของ Razer เข้าไปด้วย ทั้งนี้เพื่อออกแบบแลปทอปเล่นเกมส์ให้ดีที่สุดในโลกสำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานแบบสุดขั้ว รูปลักษณ์ที่บางเฉียบและหน้าจอความละเอียดสูงสุดสำหรับเล่นเกมส์ทุกที่ทุกเวลา Razer เริ่มทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลงแต่อย่างใด